DSC_8440

CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CHÍNH HÃNG – CÙNG KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH HÃNG

Khi cần mua một chiếc điện thoại Nokia 8800 thì cần xem cửa hàng đó có cũng cấp điện thoại chính hãng hay không? Làm cách nào để biết cửa hàng đó có phải là cửa hàng điện thoại Nokia 8800 chính hãng

Cửa hàng điện thoại Nokia 8800 chính hãng

Khi đã là cửa hàng Nokia 8800 chính hãng sẽ có những điều kiện sau đây:

– Điều kiện đầu tiên là cửa hàng hay trung tâm đó đã có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực điện thoại cao cấp.

AUR_8969

– Thứ hai là luôn có đội ngũ nhân viên kỹ thuật sẵn sàng hỗ trợ. Điều này là vô cùng cần thiết bởi nếu không bạn sẽ gặp phải trường hợp “tiền mất tật mang”.

– Thứ ba là chế độ chăm sóc khách hàng vào bảo hành dành cho điện thoại Nokia 8800 chính hãng.

Kiểm tra điện thoại Nokia 8800 chính hãng

Nhấn *#0000# và *#06# nếu là máy của hãng Nokia thì hiện ra thông tin về sản phẩm và số seri. Tuy nhiên cách này chưa thực sự hiệu quả bởi những chiếc điện thoại giả vẫn có thể hiển thị thông tin này. Vì vậy hãy tiếp tục sang bước thứ hai.

Nhập code restore và Format “đặc trưng của Nokia” *7370# vầ *#7780# máy Nokia hiện bảng báo phục hồi còn nếu là hàng Trung Quốc thì không hiện tín hiệu gì hết. Đến đây bạn có thể yên tâm về máy của bạn có chính hãng hay không rồi.

DSC_8433

Tiếp theo hay lên web numberingplans.com nhập Imei nếu hiển thị là Nokia 8800 Gold thì đó là hàng chính hãng còn nếu là MT và dòng dưới chữ CE “China Electron” thì chắc chắn là chiếc điện thoại đó không phải là hàng chính hãng rồi.

Nếu trong trường hợp bạn không có mạng để kiểm tra Imei thì hãy kiểm tra phần bề ngoài của máy sẽ có những đặc điểm đặc biệt sau:

– Trượt lên trượt xuống chiếc điện thoại nếu bạn thấy chúng trượt mượt mà và khi trượt tạo ra âm thanh như zippo thì đây là chiếc điện thoại chính hãng, còn là hàng nhái khi trượt sẽ tạo cảm giác khó khăn hơn, âm thanh cũng không êm tai.

– Xoay điện thoại về bốn góc theo hướng 30 độ: Nếu là điện thoại chính hãng thì dù bạn có xoay như thế nào thì thông số của điện thoại vẫn hiển thị rõ ràng còn nếu là hàng nhái thì đương nhiên khi làm vậy sẽ xảy ra hiện tượng điện thoại của bạn bị mờ nhờ số, không hiển thị rõ ràng nữa.

– Máy Trung Quốc, đặc biệt khởi động lên rất nhanh, Nokia 8800 xịn thì khởi động lên màn hình Nokia chớp sáng ít nhất 1 lần rồi mới hiện lên 2 bàn tay.

 

Be the first to review “CỬA HÀNG ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CHÍNH HÃNG – CÙNG KIỂM TRA ĐỘ CHÍNH HÃNG”