DSC_8440

CẦN MUA ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CŨ Ở ĐÂU? – LỰA CHỌN ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Bạn muốn sở hữu một chiếc Nokia 8800 cũ và liền tìm kiếm với từ khóa như trên và kết quả là hàng nghìn, hàng triệu thông tin khác nhau. Bạn chưa biết dựa vào đâu để lựa chọn thì bài viết này sẽ giúp bạn vừa lựa chọn được điện thoại Nokia 8800 cũ chính hãng, chất lượng tốt mà lựa chọn nơi bán tốt.

Nokia 8800 cũ – Có những lưu ý gì?

Với một chiếc Nokia 8800 cũ thì chất lượng là điều không cần phải nói đến bởi chúng đã được cả thế giới công nhận từ khi ra mắt cho đến nay nhưng việc tìm mua được một chiếc Nokia 8800 cũ chính hãng lại là cả một bài toán khó trước thị trường ngập tràn thông tin như hiện nay.

_DSC1600

Để kiểm tra chiếc Nokia 8800 cũ có phải chính hãng hay không thì hãy check IMEI bằng cách nhấn từ bàn phím điện thoại *#06# rồi kiểm tra xem chúng có trùng với số IMEI trên phần thân máy hay không (IMEI này được in dưới pin của điện thoại). Rồi sau đó hãy check mã IMEI của mình với mã IMEI quốc tế để kiểm tra lại độ chuẩn một lần nữa.

Hãy kiểm tra tổng quan vẻ ngoài của máy. Với một chiếc Nokia 8800 dù cũ thì vẻ đẹp của nó không hề bị mai một bởi vởi lớp vỏ thép chống gỉ, mạ vàng 18K cùng chất liệu như Carbon, Sapphire thì vẻ đẹp của những chiếc điện thoại này vẫn luôn bền đẹp.

Cơ cáp trượt cũng chính là điểm để bạn kiểm tra chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ có chính hãng hay không. Với ý tưởng làm ra chiếc điện thoại là thuộc hàng siêu phẩm của thế giới, sánh ngang với Vertu thì một chiếc Nokia 8800 cũ vẫn giữ cho mình đặc tính tiêu biểu này. Bạn chỉ cần trượt lên trượt xuống mà chiếc Nokia 8800 vẫn mượt mà và phát ra tiếng động như bật một chiếc zippo thì đây chắc chắn là một chiếc điện thoại Nokia 8800 chính hãng.

DSC_8421

Điểm cuối cùng trong đặc điểm nhận dạng sự chính hãng là hãy lắp pin để kiểm tra hoạt động bên trong của máy. Như đã nói, dù có cũ thì Nokia 8800 vàng hồng vẫn mượt mà, thao tác nhanh nhạy, chữ rõ ràng, hình ảnh rõ nét, không mờ nhòe dù thời gian muốn phủ bụi lên mọi thứ. Hãy quay chiếc điện thoại 30 độ về 4 hướng khác nhau mà bạn vẫn trông thấy rõ pin, sóng và hiển thị của điện thoại thì hãy yên tâm rằng đây là một chiếc điện thoại chính hãng.

Nokia 8800 cũ – Mua ở đâu?

Điểm băn khoăn cuối cùng là mua ở đâu thì câu trả lời hãy tìm một cơ sở uy tín với những điều kiện như: Chế độ bảo hành, giá bán và luôn có nhân viên hỗ trợ khi cần. Hãy lựa chọn một cửa hàng uy tín để sở hữu một chiếc điện thoại Nokia 8800 cũ nhưng đẳng cấp mặc cho bao biến đổi thời gian.

 

Be the first to review “CẦN MUA ĐIỆN THOẠI NOKIA 8800 CŨ Ở ĐÂU? – LỰA CHỌN ĐỂ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG”